Báo cáo Thường niên WWF-Việt Nam FY 2019-2020

01/01/2021

(Nguồn: WWF-Viet Nam.net)

Những thành tựu và kết quả nổi bật của năm tài chính 2019-2020

“WWF-Việt Nam đã có một năm tăng trưởng vượt bậc mặc dù nhiều điều bất ổn và sự kiện bất khả kháng đã xảy ra trong năm qua trên khắp thế giới. Chúng tôi đã có những cơ hội để thay đổi và tập trung vào sự đổi mới, thiên nhiên, con người và đưa ra các giải pháp lấy thiên nhiên làm nền tảng để chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai không chắc chắn phía trước.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn lòng biết ơn vô hạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình đầy thách thức nhưng cũng mang lại rất nhiều cơ hội này. Chúng tôi sẽ không thể đến gần với sứ mệnh của mình hơn bao giờ hết nếu như không có sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.”

Tiến sĩ Văn Ngọc Thịnh, Giám đốc Quốc gia của WWF-Việt Nam, chia sẻ.

Báo cáo Thường niên điểm lại những thành tựu nổi bật của các chương trình bảo tồn tại những nơi WWF-Việt Nam đang hoạt động vì lợi ích của cả con người và thiên nhiên. Báo cáo cũng nêu bật những đóng góp đáng kể của WWF-Việt Nam trong việc phát triển và đạt được các mục tiêu bảo tồn toàn cầu của WWF.

Bên cạnh đó, hãy đọc thêm những câu chuyện ấn tượng về những người anh hùng làm việc không ngừng tại hiện trường, và trân trọng những cột mốc đáng chú ý được tạo nên bởi sự cống hiến của toàn thể gia đình gấu trúc và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác và những người đồng hành cùng WWF-Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

 

Bài viết liên quan